Tin cập nhật

CƯA XÍCH CẦM TAY OSHIMA OS 25 CHO KHẢ NĂNG TỈA CÀNH HIỆU QUẢ

By Tháng Một 22, 2021No Comments

Việc cắt tỉa cành cho những cây kiểng trong nhà sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng khi bạn sở hữu chiếc máy cưa xích cầm tay Oshima OS-25.

Mô tả cưa xích cầm tay Oshima Os 25:

CƯA XÍCH CẦM TAY OSHIMA OS 25

Với trọng lượng chỉ 3,1kg cùng công suất khỏe 0,8kw. Máy cưa xích  cầm tay Oshima OS-25 sẽ giúp bạn tỉa cành đơn giản chỉ bằng một tay. Thanh lam và xích cho độ bền cao. Chiều dài thanh lam là 12ich. Cưa xích cầm tay Oshima OS-25 với thiết kế ưu tiên sự linh hoạt, nhỏ gọn và tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cho việc tỉa cành các cây.

Cưa xích cầm tay Oshima OS-25 có khả năng tự bôi trơn, máy sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỉ lệ 1:25 vô cùng tiện dụng.

>> Xem thêm sản phẩm cưa điện Oshima

Cưa xích cầm tay Oshima OS-25 có trọng lượng nhẹ chỉ nặng 3,1kg, kiểu dáng nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể thao tác bằng một tay  mà không bị vướng víu. Tay cầm chính và tay cầm phụ chắc chắn giúp cho việc điều khiển máy trở nên dễ dàng, hạn chế lực rung trong quá trình cưa giúp cho đường cưa được chính xác và mang tính thẩm mỹ cao.

>> Mua sản phẩm gia dụng chính hãng Oshima tại đây.

Cưa xích cầm tay Oshima OS-25 là sản phẩm được bán bởi Điện máy Cao Hùng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với điện máy cao hùng để có thêm thông tin thật chi tiết về sản phẩm cưa xích cầm tay này nhé!

Ưu điểm và cách nhận biết sản phẩm cưa xích cầm tay Oshima Os 25

cưa xích cầm tay Oshima Os 25
cưa xích cầm tay Oshima Os 25

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cưa xích bằng điện hãy liên hệ ngay với điện máy cao hùng theo địa chỉ sau:
– Điện máy Cao Hùng là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima
– Liên hệ tư vấn cho dự án vui lòng vào Website.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV KT Cao Hùng

1686 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. HCM

SĐT: 094 127 663 – PT Dự Án
Email: onsm@caohungco.vn

G

Gọi ngay 094 127 6633