Tin cập nhật

COMBO 2 SẢN PHẨM CẦN THIẾT NÊN SẮM TẾT NÀY

By Tháng Một 18, 2021No Comments

Combo 2 sản phẩm gồm máy xịt rửa Oshima Os 100 và thang ghế 3 bậc là bộ sản phẩm Oshima muốn tư vấn cho đọc giả nên sắm để lau dọn nhà cửa đón tết. Oshima nghĩ rằng sẽ rất cần thiết nên sắm tết này để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho các công việc nhà đang đến.

Combo 2 sản phẩm cần thiết nên sắm Tết này

1. MÁY XỊT RỬA OSHIMA OS 100

Để năm mới được may mắn thì trước hết nhà cửa phải tinh tươm & chỉn chu. chính vì như vậy, dọn dẹp nhà cửa thật sạch, bố trí những đồ dùng gọn gàng,… là việc rất quan trọng. Nhưng bắt tay vào dọn cả 1 căn nhà là chuyện rất khó dàng. đặc biệt quan trọng ở các địa điểm bám bẩn, rong rêu lâu ngày rất gian truân. Vậy Lý Do bạn không nghĩ đến ngay đến việc chọn mua sắm một chiếc máy xịt rửa.

MÁY XỊT RỬA OSHIMA OS 100
Máy xịt rửa đa năng Oshima OS 100

Hầu như tất cả các loại máy xịt rửa đều có áp lực nước cao, với áp lực nước phun ra cực mạnh sẽ giúp mọi người vệ sinh vết bẩn dễ dàng hơn. Ngoài ra, có thể tận dụng máy để làm một số công việc nhà như vệ sinh chuồng trại, tưới cây. Lưu ý, nếu tưới cây thì đứng xa ra, điều chỉnh áp lực phù hợp chứ mạnh quá là bay gốc luôn đó.

COMBO 2 SẢN PHẨM CẦN THIẾT NÊN SẮM TẾT NÀY
Công dụng máy xịt rửa Oshima

Tết này mà đầu tư 1 chiếc máy xịt rửa thì cũng không uổng lắm đâu. Đây là thời điểm mọi thứ đều tăng giá từ ít cho đến nhiều, phí rửa xe vì vậy cũng cao gấp đôi ngày thường, nhà có 3 hay 4 chiếc xe mang ra tiệm rửa cũng gần 200.000đ mà có ô tô càng phải mua máy để tiết kiệm được kha khá tiền rửa xe.

2. THANG NHÔM – THANG GHẾ 3 BẬC OSHIMA

Món đồ thiết yếu mẹ nên sắm tết không thể bỏ dở đó là thang nhôm. Để tiện hơn cho những công việc trên cao như lau kính, lau chùi và vệ sinh tủ nhà bếp, lắp đặt bày diễn trang trí nhà đón năm mới thì không thể không có sự hỗ trợ của những chiếc thang thần thánh.

Có khá nhiều loại thang khác biệt. Nếu là chị em phụ nữ hay các cụ ông cụ bà thì hãy lựa chọn mẫu thang ghế có tay vịn, với mấy chị yếu quá thì thông thường sợ chiều cao mẫu thang có tay vịn khi bước lên bậc cao nhất chị em rất có thể tì chân vào ghế tạo cảm xúc rất tin cậy, dễ chịu và thoải mái hơn khi làm việc.

THANG GHẾ 3 BẬC OSHIMA
Thang ghế 3 bậc Oshima

Còn ai không lo độ cao thì có thể chọn thang ghế 5 bậc. dòng sản phẩm siêu tiện lợi, gấp kiểu gì cũng rất được. Kiểu chữ A thì tiện cho các công việc giữa xà nhà, các nơi không tồn tại điểm tựa tường.

>> Tham khảo thêm bộ combo bán khuyến mãi tết:

CÁCH ĐẶT HÀNG OSHIMA CHÍNH HÃNG

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV KT Cao Hùng

1686 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. HCM

SĐT: 094 127 663 – PT Dự Án
Email: onsm@caohungco.vn

G

Gọi ngay 094 127 6633