Tin cập nhật

Chọn mua cờ lê, mỏ lết phù hợp

By Tháng Một 20, 2021No Comments

Cờ lê và mỏ lết là 2 vật dụng thường thấy trong những gia đình có xu hướng D.I.Y (do it yourself). Vậy chọn mua cờ lê, mỏ lết phù hợp là điều mà các gia đình nên lưu ý.

Cờ lê và công dụng cờ lê:

Cờ lê đương nhiên nó là dụng cụ cầm tay. Cờ lê thường có 2 đầu và nhiều loại kích thước để lựa chọn. Cờ lê thường sẽ được sản xuất bằng thép mạ crome để tạo độ cứng.

cờ lê

Cờ lê có rất nhiều ứng dụng như trong thi công cầu đường, xây dựng nhà cửa, sữa chữa máy móc thiết bị v.v… Nhưng công dụng chủ yếu là vặn siết hoặc tháo các bulong đai ốc.

Mỏ lết và công dụng mỏ lết:

Mỏ lết cũng là dụng cụ cầm tay, nhưng thường chỉ có 1 đầu, nhưng đa số có thể điều chỉnh kích thước vòng miệng. Chính vì có thể điều chỉnh được kích thước nên mỏ lết có thể siết hay tháo nhiều kích thước bulong đai ốc.

mỏ lết

Mỏ lết thường làm bằng hợp kim kim loại có độ cứng cao như vanadi, crome.

>> xem thêm bài phân biệt cờ lê mỏ lết

Chọn mua cờ lê, mỏ lết phù hợp:

Đúng kích thước

Thông thường những kích thước cờ lê phục vụ chủ yếu cho gia đình sẽ nằm trong khoản 10, 13, và 17. Khi mua với nhu cầu sữa chữa gia đình bạn chỉ cần trang bị cho mình những cây cờ lê có kích thước này.

Tiếp theo là chất liệu cờ lê:

Với thị trường Việt Nam chưa được kiểm soát tốt về chất lượng sản phẩm như cờ lê thì việc người tiêu dùng có thể dựa vào là thương hiệu và giá thành của nó. Tùy thuộc vào cách chế tạo, nguyên liệu và mức độ kiểm tra sản phẩm sau xuất xưởng giá của cờ lê có thể giao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn.

Quy trình tạo nên 1 cờ lê chất lượng

Thương hiệu uy tín

cờ lê oshima
Bộ Cờ lê Oshima

>> Bạn có thể mua sản phẩm cờ lê Oshima chính hãng tại Lazada

Nếu như việc chọn cờ lê chất lượng gây khó khăn cho các bạn, các bạn có thể chọn vào thương hiệu của nhà sản xuất và xuất sứ sản phẩm.

Một trong những nhà cung cấp uy tin là Oshima. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cung cấp cung cụ dụng cụ, Oshima luôn biết đâu là nơi gia công tốt nhất cho sản phẩm của mình. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi chọn Oshima là đối tác.

Hãy cùng xem qua anh Trí – Giám đốc nghiên cứu sản phẩm Oshima phân tích ưu điểm của bộ cờ lê Oshima, một sản phẩm mới nhất của Oshima.

>> Nếu bạn là đối tác muốn mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ tại đây

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV KT Cao Hùng

1686 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. HCM

SĐT: 094 127 663 – PT Dự Án
Email: onsm@caohungco.vn

G

Gọi ngay 094 127 6633