Tin cập nhật

6 lỗi thường gặp trên tủ đông

By Tháng Một 21, 2021No Comments

6 Lỗi thường gặp trên tủ đông. Kinh doanh tại gia, kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Việc các tiểu thương này phải trang bị thêm các thiết bị để phục vuj cho công việc kinh doanh.

Tủ đông cũng là thiết bị phục vụ như thế. Trong quá trình sử dụng việc gặp những lỗi thông thường là không tránh khỏi. Oshima xin hướng dẫn bạn 6 lỗi thường gặp trên tủ đông và cách khắc phục:

6 lỗi thường gặp trên tủ đông

6 lỗi thường gặp trên tủ đông

1/ Không thể đóng sát cửa

Nguyên nhân chủ yếu do bạn để quá nhiều đồ ăn, tủ đông bị nghiêng, hoặc do ron cửa tủ đông bị bám bẩn.

lỗi thường gặp trên tủ đông
Ron cửa tủ đông lạnh.

>> Bạn nên sắp xếp đồ ăn lại đừng để quá cao khỏi mép tủ, kê lại tủ nếu bị nghiêng, thường xuyên chùi ron tủ để tránh bị bám bẩn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm bộ Combo sản phẩm chuẩn bị đón Tết

2/ Tủ đông không hoạt động:

Thông thường bạn nên kiểm tra lại toàn bộ dây điện, nếu toàn bộ dây cắm cùng ổ cắm bình thường thì có thể do trong quá trình sử dụng, xuất hiện biến đổi điện áp dẫn tới cháy bo mạch bên trong tủ.

lỗi thường gặp trên tủ đông

Với những lỗi về dây diện nếu bạn có kiến thức về điện bạn có thể tự nối dây điện mới và tiếp tục sử dụng. Đối với lỗi cháy bo mạch điện thì việc tốt nhất bạn nên báo kỹ thuật bên nhà sản xuất để được sữa chữa.

Việc sử dụng tủ đông, bạn nên tìm thêm cho mình một máy phát điện gia đình. Điều này sẽ đảm bảo quá trình giữ đông của tủ không bị gián đoạn giúp bạn bảo quản đồ tốt hơn. Trên thị trường hiện nay, máy phát điện Oshima là một thương hiệu lâu năm và uy tín. Bạn có thể tham khảo cách chọn máy phát điện phù hợp tại đây.

3/ Nước chảy ra từ tủ đông:

Lỗi chảy nước cũng là một trong lỗi thường gặp trên tủ đông. Ở mỗi tủ đông đều có bố trí một lỗ nhỏ dùng để bạn thoát nước mỗi khi xả đông. Việc trong quá trình sử dụng cũng có thể dẫn tới một số lỗi từ van thoát nước làm nước chảy ra khỏi tủ.

blank

Nếu van thoát nước bị hở bạn có thẻ đơn giản tháo ra và gắn lại hoàn chỉnh.

Van thoát nước cũng có thẻ bị bám bẩn dẫn tới không thể đóng khít. Việc này khá mất thời gian, bạn phải lấy hết đồ trong tủ ra, để tủ ở dạng xả đông, tháo van cho nước trong tủ chảy ra hết hẳn và làm vệ sinh lỗ thoát cũng như vệ sinh van. Sau đó bạn gắn van lại và sử dụng lại bình thường.

Apppos cũng tự hào là đơn vị phát triển ứng dụng Oshima. Nhằm mang đến cho các công ty vừa và nhỏ có thể thể tiết kiệm chi phí trong quản lý nội bộ và bán hàng đa điểm, cũng như chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Website chính thức từ Apppos.

4/ Phát ra tiếng ồn:

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này nằm ở việc tủ của bạn đang bị nghiêng. Nếu vậy bạn chỉ đơn giản kê lại tủ là sẽ khắc phục được lỗi.

Nguyên nhân thứ hai đến từ cửa tủ đông bị lỏng, chưa lắp đúng cách. Lỗi này bạn nên liên hệ với nhà bán để được bảo hành sữa chữa.

blank

5/ Tủ có mùi hôi:

Thực phẩm để lâu ngày, không ít thì nhiều cũng sẽ có phát mùi. Có nhiều nguyên nhân, đa số đến từ một số thực phẩm hư hỏng bạn không lấy ra kịp, hoặc có thể bao thực phẩm nào đó bị hở.

blank
Khi bọc thực phẩm bạn nên bọc kỹ không để hở.

Để khắc phục, bạn nên kiểm tra thực phẩm thường xuyên. Định kỳ vệ sinh tủ đông.

6/ Tủ không làm lạnh đủ, lâu kích đông thực phẩm:

Trong những lỗi thường gặp trên tủ đông thì lâu kích đông là bạn sẽ thường gặp nhất.

Nhiệt độ môi trường, cất trữ quá nhiều thực phẩm, mở tủ thường xuyên, chưa xả đông tủ những nguyên nhân này sẽ dẫn tới tủ đông hiệu năng.

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm máy phát điện Oshima:
máy phát điện Oshima
máy phát điện Oshima

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV KT Cao Hùng

1686 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. HCM

SĐT: 094 127 663 – PT Dự Án
Email: onsm@caohungco.vn

G

Gọi ngay 094 127 6633