Tin cập nhật

5 công dụng khác của máy khoan

By Tháng Một 13, 2021No Comments

Có thể bạn đang rất ngạc nhiên với 5 công dụng khác của máy khoan tay, tuy nhiên đây chính là một trong những công dụng cực kì hữu hiệu đấy.

Ngoài chức năng chính là khoan, máy khoan cầm tay còn vô vàn công dụng hữu ích khác mà bạn chưa biết. Hãy cùng OSHIMA khám phá ngay 5 công dụng không ngờ của máy khoan cầm tay nhé! 

5 công dụng khác của máy khoan

1. Đánh trứng

Bạn chỉ cần lấy một thanh bằng kim loại nhỏ dài 50 cm và dùng kìm để uốn cong đầu thanh này lại. Sau đó, kẹp chặt thanh sắt vào đầu mũi khoan của máy và khởi động máy khoan. 

máy khoan

2. Vệ sinh sàn nhà

Nếu công việc lau dọn và vệ sinh sàn nhà quá khó khăn, hãy thử dùng máy khoan cầm tay chỉ bằng vài bước đơn giản sau nhé!

Bạn hãy tận dụng bàn chải đánh răng cũ để chế thành một máy chà sàn cực hữu ích. Đầu tiên, bạn dùng máy khoan mini hoặc máy khoan vặn vít khoan một lỗ vào đầu bàn chải, sau đó dùng kìm cắt bỏ phần còn lại.

5 công dụng khác máy khoan

Tiếp theo, dùng máy khoan để đánh tạo bọt bát nước dung dịch tẩy rửa. Chỉ cần bật tốc độ phù hợp thì máy khoan của bạn đã sẵn sàng cho công việc tẩy rửa sàn nhà.

Vệ sinh sàn nhà

3. Gọt bút chì

Việc bạn cần làm đơn giản là kẹp bút chì vào đầu mũi khoan cầm tay và thắt chặt lại. Sau khi bật máy khoan, bút chì của bạn sẽ được gọt tự động một cách nhanh chóng nhất.

Gọt bút chì

4. Mài dao 

Bạn hoàn toàn có thể tự mài dao tại nhà chỉ với máy khoan cầm tay, một chiếc vít đơn giản và 2 con ốc phù hợp. 

Mài dao

Tham khảo các sản phẩm khác của Oshima tại đây

Đầu tiên, vặn 2 ốc vào nằm giữa vít, rồi cố định 2 ốc lại bằng cách dùng súng bắn keo kết dính chặt. Bắt vít vào đầu máy khoan và dùng thanh cố định nẹp chặt lại. Bật công tắc máy khoan lên tương ứng với tốc độ 1.

Mài dao

Như vậy là chúng ta đã có ngay một công cụ mài dao cực nhanh, cực tiện! Chỉ cần đưa dao vào là máy sẽ tự động mài cho bạn.

Mài dao

5. Bắt vít

Việc bắt vít sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn dùng máy khoan cầm tay cố định đầu vít, đưa đầu còn lại của nó vào vị trí cần bắt vít sau đó bật công tắc máy khoan. Vít sẽ được cố định chỉ trong vài giây.

blank

Các bạn có thể đọc thêm các kinh nghiệm khác được Oshima chia sẻ theo:

Phân biệt mỏ lết và cờ lê

Phòng chống muỗi

6 bước bảo vệ bản thân khỏi Covid-19

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV KT Cao Hùng

1686 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. HCM

SĐT: 094 127 663 – PT Dự Án
Email: onsm@caohungco.vn

G

Gọi ngay 094 127 6633